อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ผมมีเพื่อนที่รู้จักอยู่คนหนึ่งเธอมีชื่อว่า ลูกปลา เธอเป็นสาวน้อยที่นิสัยห้าวๆ มีความฉลาดแกมโกง เธอเป็นเด็กเก่งที่สุดในห้องเรียนของผม ไม่ว่าจะมองเธอในมุมไหนลูกปลาก็เป็นเด็กสาวที่ดูดีในหลายๆเรื่อง จนทำให้เธอนั้นมีหนุ่มมากมายตามจีบหลายคน เพราะเธอมีทั้งรูปร่างหน้าตาสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น โดยเฉพาะหน้าอกที่ใหญ่พอๆกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นชายคนไหนก็ต้องตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แน่นอนว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน
ในตอนที่พบกันครั้งแรกผมนั้นรู้สึกว่าลูกปลาเป็นคนที่น่ารัก ถ้าผมได้สนิทด้วยคงจะทำให้หัวใจของผมสดใสจนเหลือล้น เธอมีความน่าทะนุถนอมจนทำให้ผมนั้นอยากเอ็นดู แต่พอได้มารู้จักกันจริงๆแล้ว เธอไม่ได้เป็นไปอย่างที่ผมคิดสักนิดเลย ลูกปลาเป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างนิสัยเสีย ฝีปากของเธอนั้นดีกว่าหน้าตาของเธอเสียอีก เธอชอบพูดไม่ดีใส่คนที่มาจีบเธอจนทุกคนเลิกชอบเธอกันจนหมด เหลือแต่ผมที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอที่ยังพอทนกับนิสัยของเธอได้ ในทุกๆวัน ผมก็มักจะโดนลูกปลากลั่นแกล้งหรือไม่ก็พูดไม่ดีใส่อยู่เป็นประจำ ดูเหมือนว่าผมจะเป็นผู้ชายที่เธอชอบแกล้งเป็นพิเศษอีกด้วย
จนในวันหนึ่งลูกปลาก็ได้มาแกล้งผมตามปกติ แต่ในวันนี้เธอนั้นได้มาพูดคำดูถูกใส่ผม ว่าผมนั้นเป็นผู้ชายควยเล็ก ผู้หญิงไม่มีทางชอบผมหลอกเพราะผู้หญิงอยากโดนผู้ชายควยใหญ่ๆมาเย็ด แล้วเธอยังไล่ให้ผมไปนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วจินตนาการแทน พอผมได้ฟังแล้วก็รู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้ผมหมดความอดทนแล้วไม่ไหวจริงๆเธอยังไม่เคยเห็นควยของผมเลยจะมาดูถูกผมแบบนี้ไม่ได้ ผมเลยได้ท้าให้เธอนั้นมาพิสูจน์ว่าควยของผมเล็กอย่างที่เธอพูดจริงรึเปล่าที่บ้านของผม
เมื่อเธอมาถึงที่บ้าน ผมก็ได้พาเธอเข้าไปในห้องนอนของผม หลังจากนั้นผมเลยให้เธอเป็นคนถอดกางเกงของผมออกมาเพื่อที่จะได้เห็นควยของผมแบบชัดๆ ในตอนที่เธอดึงกางเกงลงควยของผมก็ได้โผล่ออกมาให้เธอได้เห็น ผมบอกให้เธอลองจับแล้วชักว่าวดูว่าควยของผมนั้นพอมันแข็งแล้วจะใหญ่จนล้นมือของเธอรึเปล่า แล้วลูกปลาก็ได้ทำอย่างที่ผมบอกจนควยผมใหญ่ขึ้นเธอจ้องมองควยของผมจนตาค้าง
ผมที่อยากจะลงโทษที่เธอได้มาพูดไม่ดีใส่ผม จึงได้จับเธอเหวี่ยงลงไปบนที่นอน ผมได้กระชากเสื้อของเธอออกจนเห็นเสื้อใน ผมได้มองเห็นเนินอกที่ใหญ่แล้วทำผมทนไม่ไหวจับเธอแก้ผ้าหมดจนเหลือแต่ร่างกายสุดอวบอึ่มของเธออย่างชัดเจน เหมือนกับมีนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นมานอนให้ผมเย็ด ลูกปลาไม่ได้ขัดขืนผมเลยสักนิด ผมจึงได้เอาควยของผมไปถูไถที่ร่องหีของเธอช้าๆเพื่อกระตุ้นให้เธอเงี่ยนขึ้นมา และแล้วหีสีชมพู ของลูกปลานั้นก็เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนหล่อลื่นออกมา ผมทนไม่ไหวเลยได้กระแทกควยใส่เนินหีที่ใหญ่อวบอิ่ม ของเธออย่างรุนแรง เธอได้ร้องออกมาเสียงดังด้วยความเจ็บเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกของเธอ ผมดีใจและสะใจมากที่ได้เปิดซิงคนปากดีอย่างเธอเลยได้กระแทกควยใส่อย่างรัวๆ และแรงขึ้นเรื่อยๆ ผมได้ขอเธอเป็นแฟนในตอนที่ผมกำลังเย็ดเธอ ลูกปลาได้ตอบแบบเสียวๆว่าตกลงที่จะคบกัน ผมดีใจมากจนเสร็จแตกในใส่หีของเธอจนไหลล้นออกมาเต็มที่นอน แล้วหลังจากวันนั้นเธอก็ได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนพูดดีกับผมเสมอสงสัยว่าควยของผมจะไล่ผีบ้าในตัวเธอออกไปแล้ว