อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

เป้าหมายของชีวิตคนเรามันไม่เหมือนกัน บางคนก็คาดหวังว่าจะได้ทำงานและใช้เงินอย่างมีความสุข หรือบางคนก็อาจรู้สึกว่าการที่มีใครสักคนเป็นคู่ชีวิตคือความสุขแล้ว แต่จะใช้แค่ความคิดเห็นบางอย่างมาตัดสินก็คงไม่ถูกต้อง ในเรื่องของความโสดนั้น บางคนอาจจะตอบว่าไม่เหงาบางคนอาจจะบอกว่าเฉย ๆ เพราะว่าอยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้แย่อะไรนะเพราะว่าทุกวันนี้ถ้าเหงา ๆ ก็ดูคลิปหลุดคนเดียวก็มีความสุขดีได้ดูคลิปหลุดที่ตัวเองชอบโดยไม่ต้องมีคนมาขัดใจสบายจะตายไม่รู้ว่าถ้ามีแฟนจะได้ดูคลิปหลุดอีกหรือเปล่าเพราะว่าบางคนนั้นเขาไม่ชอบให้แฟนตัวเองดูคลิปหลุดสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากคุณเบื่อที่จะดูคลิปหลุดคนเดียวแล้วอยากจะหาแฟนมันก็ไม่ได้ผิดหรอกนะ แต่คุณรู้ตัวหรือเปล่าว่าบางครั้งตัวคุณเองต่างหากที่เป็นปัจจัยหลักของความโสด หลายคนอาจจะโดนคำถามมาเยอะแต่สุดท้ายก็ไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงไม่มีคนรักสักที มาดูกันดีกว่าว่าคุณมีความสุขกับความโสดหรือเปล่า
1. หงุดหงิดไหมที่โดนถามเรื่องแฟนบ่อยๆ เมื่อมีคนถามว่าทำไมคุณยังไม่มีแฟนคุณรู้สึกยังไงเวลามีคนถามคำถามนี้คุณตอบได้เต็มปากหรือเปล่า ว่าความโสดของคุณเป็นสิ่งที่คุณเลือกเองและคุณชอบมันมากๆ คุณต้องรู้ใจตัวเองก่อนว่าคุณนั้นต้องการอะไรกันแน่
2. เราอยากสวยเพื่อให้ใครดูหรือเปล่า ผู้หญิงจำนวนมากให้ความสำคัญกับความสวยความงามของตัวเอง ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ปกติและใครๆเขาก็ทำกัน แต่คนโสดหลายคนก็เลือกที่จะแต่งตัวสวยหรือแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวนเป็นประจำ คุณก็ต้องตอบคำถามตัวเองให้ได้เหมือนกันว่าคุณแต่งตัวแบบนี้เพื่อเรียกร้องความสนใจจากใครหรือเปล่า คุณแค่อยากจะดูดีอยากจะเป็นคนที่สวยคนหนึ่งเท่านั้น
3. คุณเป็นฝ่ายเข้าหาหรือคุณชอบให้อีกฝ่ายเข้าหาก่อน ถ้าคุณเป็นฝ่ายรอพอเขาเข้ามาจีบคุณก็ยังจะปฎิเสธอีกประมาณว่าสวยเลือกได้แต่ยังไม่เลือกใครแน่ ๆ คุณก็คงจะมีความสุขกับชีวิต และเลือกที่จะโสดด้วยตัวของคุณเอง แต่บางครั้งความโสดมันก็เกิดจากการที่เราเข้าหาคนอื่นแล้วโดนปฏิเสธก็มี
4. สนุกหรือเปล่าที่ต้องเที่ยวคนเดียว คนโสดจำนวนมากที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว จะเป็นสายลุย หรือเป็นสายสนุกสนาน ก็มักจะเจอปัญหาที่ว่าไม่มีเพื่อนเที่ยวหรือต้องไปไหนมาไหนคนเดียว แต่ว่าถ้าคุณรู้สึกเหงา โหยหาใครสักคน ไม่อยากออกไปไหนมาไหน หรือรู้สึกเหงาทุกครั้งที่ต้องไปกินข้าวคนเดียว เป็นสัญญาณบอกก็ได้ว่าคุณกำลังต้องการความรักเข้ามาในชีวิต
5. ประเมินความสุข ความสุขของคนเรามันไม่เท่ากัน ความสุขของคนโสดอาจจะมีมากกว่าคนมีคู่ ถ้าหากคุณประเมินแล้วพบว่าตัวเองมีความสุขอย่างที่ต้องการ ไปทำในสิ่งที่อยากทำ งั้นก็แสดงว่าคุณมีความสุขกับความโสดอยู่แล้ว