อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

เราเชื่อว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่ไม่รู้ว่าสาวๆปรารถนาสิ่งใดเมื่อร่วมรักและชมหนังเอวีญี่ปุ่นกับพวกคุณซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องดีเลยนะเพราะหากว่าคุณไม่ได้ทำตามสิ่งที่พวกเธอปรารถนาต่อไปเรื่อย ๆนั้นนี่อาจจะทำให้พวกเธอไม่พอใจและไม่คิดที่จะร่วมรักหรือดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณอีกก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้เธอรู้สึกดีที่ได้ร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณนั้นเราไปดูสิ่งที่สาวๆปรารถนาตอนร่วมรักกับคุณกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูบทความในครั้งนี้กันเลยค่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้สาวๆอยากร่วมรักกับคุณไปอีกนานแน่
1.สาวๆอยากให้คุณจูบไปทั่ว ๆตัว หนุ่มๆรู้มั้ยคะว่าเรื่องนึงที่สาวๆอยากได้ตอนร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณนั้นนั่นมันก็คือการที่คุณจูบไปตามลำตัวของพวกเธอเนี่ยแหละโดยเฉพาะหากคุณได้จูบบริเวณที่มันไวต่อความรู้สึกของเธอด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เธอรู้เสียวขึ้นมาอย่างแน่นอนค่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันทำให้เธอมีอารมณ์ร่วมรักกับคุณอย่างมากอีกด้วยนะและนี่มันก็คือสิ่งนึงที่สาวๆเขาอยากได้ตอนร่วมรักกับพวกคุณเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหนุ่มได้รับรู้อย่านี้คุณก็อย่าลืมจัดให้เธอด้วยล่ะ
2.ทำให้มันช้าๆ ถึงคุณจะรีบขนาดไหนแต่ถ้าคุณร่วมรักกับคุณไวเกินไปจนมันพลาดทำให้เธอเจ็บขึ้นมานั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆรู้สึกไม่แฮปปี้กับการร่วมรักในครั้งนั้นอย่างมากแน่นอนและนั่นมันอาจจะทำให้เธอไม่อยากร่วมรักหรือชมหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณอีกเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเกิดอะไรเช่นนั้นและเพื่อทำให้สิ่งที่สาวๆต้องการแนะนำว่าคุณควรร่วมรักกับเธอแบบช้าๆน่าจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้เธออยากร่วมรักกับคุณไปทุกวันแล้ว
3.นัวเนียเธอหนักๆหน่อย เรื่องนึงที่สาวๆอยากให้คุณทำตอนร่วมรักดั่งใน หนังเอวีญี่ปุ่น นั้นมันก็คือการนัวเนียเธอหนักๆเนี่ยแหละซึ่งการที่คุณทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะกระตุกอารมณ์ของเธอขึ้นมาได้เท่านั้นนะแต่ทว่ามันยังช่วยให้เธอไปถึงจุดสุดยอดเร็วกว่าเดิมอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่เธอชอบอย่างมากเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากทำให้สาวๆเขาพึงพอใจในตัวคุณนั้นคุณก็ลองทำให้สิ่งที่พวกเธอต้องการดูนะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเธอยากร่วมรักและดูหนังเอวีญี่ปุ่นกับคุณไปเรื่อย ๆแน่ค่ะและนี่มันก็คืออีกสิ่งที่นึงที่สาวๆไม่น้อยต้องการจากคุณตอนร่วมรักราวกับในหนังเอวีญี่ปุ่นเช่นเดียวกันค่ะ