อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ตามหัวข้อที่เกี่ยวกับการมีเซ็ก One nigth stand มักจะเกิดขึ้นบ่อยมากๆสำหรับหนุ่มสาวที่เป็นสายดื่ม สายเที่ยว สายปาร์ตี้

เพราะแหล่งอโคจรที่คุณไปเที่ยวมักจะทำให้คุณเจอคนที่ถูกใจอยู่เสมอ แต่แล้วใครจะรู้ว่าการที่พบเจอกันครั้งแรกของพวกคุณอาจจะทำให้คุณเจอเรื่องเลวร้ายไปตลอดชีวิต ถ้าหากคุณไม่ทำสิ่งนี้และไม่ป้องกันมัน  สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงในการเจอกันครั้งแรกนั่นก็คือถุงยางอนามัย ไม่เพียงแต่จะปลอดภัยกับตัวคุณอย่างเดียว มันยังทำให้คู่นอนของคุณปลอดภัยและประทับใจในตัวคุณมากๆด้วย อย่างน้อยคุณก็ทำให้เขารู้ว่าคุณใส่ใจในการมีเซ็กในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าคุณและเขาจะพึ่งเจอกันก็ตาม

แต่ถ้าในกรณีที่คุณไม่ได้พกถุงยางอนามัยไปด้วย คุณก็ควรที่จะคุยกับคู่นอนของคุณไปตรงๆว่าคุณไม่มีหรืออาจจะหาเหตุผลอื่นๆเพื่อให้คู่นอนของคุณเข้าใจ ข้อสำคัญคุณไม่ควรที่จะทำอะไรตามใจตัวเองเพราะมันจะทำให้คู่นอนคุณรู้สึกถึงความมักง่ายที่มันเกิดขึ้นมาจากตัวคุณนั่นเอง  และในช่วงเวลาที่คุณอยู่กับคู่นอน คุณไม่ควรเร่งรัดหรือเลาหลืออีกฝ่ายมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้การเจอกันครั้งแรกของคุณไม่สนุก  สิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือค่อยๆชวนคู่นอนของคุณพูดคุยให้ดูสนิทสนมกันมากขึ้นในระดับหนึ่ง

แต่คุณอย่าลืมสังเกตดูล่ะว่าคู่นอนของคุณมีท่าทีเป็นอย่างไรบ้าง  ถ้าหากเขาดูสนุกไปกับคุณ หัวเราะไปกับคุณ ก็ถึงตาคุณแล้วล่ะที่จะเร่งสร้างบรรยากาศในห้องของโรงแรมที่คุณเข้าไปพัก ให้มันดูน่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเอ่ยปากชวนคู่นอนของคุณดูคลิปโป๊สุดโรแมนติกนี้ด้วยกันสองคน รับรองได้ว่ามันจะทำให้ครั้งแรกของพวกคุณมีความสุขมาก หรือไม่ก็หาคลิปโป๊อื่นๆดูก็ได้ อาจจะเป็นแนวรักใสๆไปก่อน หรือจะเป็นแนวคู่รักก็ดีไปอีกแบบ เพราะมันจะทำให้เซ็กของคุณดูมีชีวิตชีวา

และข้อดีของการดูคลิปโป๊ไปด้วยในขณะที่ร่วมรักกัน มันจะทำให้การเจอกันครั้งแรกของคุณเป็นที่น่าจดจำ และทำให้คู่นอนของคุณไม่กล้าปฏิเสธที่จะมาดูคลิปโป๊กับคุณในครั้งต่อๆไป    ไม่พอยังทำให้การเจอกันของคุณเป็นที่น่าโปรดปรานสุดๆไปเลย ความสามารถของคุณมีเท่าไรใส่ไปให้หมดเลยค่ะ อย่ายั้งมือ การกระทำของคุณต่อจากนี้นั่นแหละคือคำตอบว่าคู่นอนของคุณจะไปต่อกับคุณหรือพอแค่นี้ ถ้าคุณทำตามทริคที่ฉันบอก รับรองคุณได้ไปต่อกับคู่นอนของคุณอีกแน่นอน ดีไม่ดีคุณอาจจะเป็นที่หนึ่งในเซ็กที่เขาตามหาเลยก็ว่าได้