อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

นี่ว่าเวลาจะหาคนรักมารับชมหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ด้วยมันก็ยากแล้วนะแต่ทว่าการประคองรักให้มันยืนยาวกลับยากกว่าเยอะเลยล่ะซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณคบใครก็คงอยากจะคบและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กันไปนานๆใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่ามันจะเป็นเช่นนั้นได้คุณก็ต้องตัดนิสัยบางอย่างที่ทำให้ความรักของคุณพังออกไปด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นคุณกับเขาคงไม่ได้คบกันนานอย่างที่คิดแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อเสริมสร้างความรักของพวกคุณให้มันดียิ่งๆขึ้นไปนั้นพวกเรามาดูนิสัยที่คุณจะต้องตัดมันออกไปกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยใดกันบ้างนั้นพวกเราไปตามไปอ่านบทความนี้ไปด้วยกันเลย
ข้อหนึ่ง สาวๆขี้งอน สำหรับสาวๆคนใดที่มีนิสัยขี้งอนเช่นนี้เราอยากให้คุณตัดมันไปซะนั่นก็เพราะว่าการที่คุณเอาแต่งอนเขานั้นมันอาจจะทำให้คนรักของคุณเบื่อหน่ายก็ได้นะอีกทั้งมันยังทำให้เขารำคาญและไม่อยากตามง้อคุณอีกด้วยซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็จะทำให้คุณโดนเขาทิ้งได้ง่ายๆนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะโดนเขาทิ้งโดยไม่ทันได้ตั้งตัวเราว่าคุณควรเลิกนิสัยขี้งอนเหล่านี้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆไม่อยากทิ้งคุณไปไหนแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่มองว่าคุณเป็นสาวที่น่าเบื่ออีกด้วย
ข้อสอง สาวๆที่มีเรื่องปิดบังเขา ทางเราว่านี่คืออีกนิสัยนึงที่สาวๆไม่ควรทำสุดๆเลยล่ะยิ่งถ้าเขามาจับได้ทีหลังว่าคุณปิดบังอะไรกับเขาแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆไม่ไว้ใจและไม่อยากดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกต่อไปแน่ๆแถมที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นเขายังมองว่าคุณขาดความน่าเชื่อถึงอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่หนุ่มๆจะมองคุณไปในทางที่ไม่ดีมากกว่านี้และไม่อยากดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกแนะนำว่าหยุดนิสัยที่ชอบปิดบังเขาไปเรื่อยจะดีกว่านะ
ข้อสาม สาวๆที่ไม่ยอมปรับเรื่องใดๆเลย สาวๆคะถ้าคุณคิดจะคบและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับหนุ่มๆไปอย่างยืนยาวนั้นนิสัยนึงที่คุณห้ามทำเลยก็คือการไม่ปรับปรุงเรื่องต่างๆเลยเนี่ยแหละโดยเฉพาะการปรับปรุงตัวคุณเองนั้นมันย่อมมีผลต่อความสัมพันธ์ของคุณอย่างมากเลยนะซึ่งถ้าคุณจะอยู่แบบนี้ต่อไปโดยที่ไม่พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาบ้างเลยแถมยังมัวแต่รอให้เขาปรับเข้าหาคุณอยู่ฝ่ายเดียวนั้นบอกเลยว่าหนุ่มๆจะไม่อยากคบหาและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากไม่อยากให้หนุ่มๆทิ้งคุณไปเราว่าคุณควรเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาไม่อยากทิ้งพวกคุณไปหาใครต่อใครอีกแล้วล่ะ