อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

คุณผู้ชายทั้งหลายคงอยากที่จะมีหุ่นที่ดีแบบพระเอกหนังเอวีเลยใช่มั้ยล่ะคะ แล้วจะต้องทำอย่างไรล่ะ ถึงจะหุ่นที่ดีแบบพระเอกหนังเอวีได้ วันนี้เรามีทริคมาแนะนำคุณผู้ชายทั้งหลายที่อยากจะมีหุ่นแบบพระเอกหนังเอวีให้ได้ศึกษากันค่ะ
1. ไดอารี ในบางคนที่เคยบรรยายในแต่ละวันๆ หนึ่งเราทำอะไรไปบ้างเพื่อเป็นบันทึกความทรงจำ หรือเพื่อเหตุผลอื่นๆ แต่ว่าการเขียนไดอารีนั้น เชื่อหรือไม่ว่าสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้ หากเราบันทึกรายละเอียดการทานอาหารในทุกมื้อ การออกกำลังกายในแต่วัน มันจะเป็นสิ่งที่คอยย้ำเตือน และช่วยกระตุ้นให้เราเกิดวินัยในการดูแลรูปร่างมากขึ้น
2.การออกกำลังกาย แน่นอนว่าหากอยากสุขภาพดี หุ่นดี มันต้องออกกำลังกาย โดยอย่างน้อยควรทำให้ได้วันละ 40 นาที และอย่างน้อยต้องออกกำลังกาย 4 ครั้งต่อสัปดาห์จึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน การออกกำลังกายนอกจากส่วนที่เราเห็นได้อย่างชัดเจนของรูปร่างภายนอกที่ดูดีขึ้น ระบบต่างๆ ของร่างกายยังแข็งแรง และยังช่วยความอยากอาหาร หลายคนคิดว่ายิ่งเหนื่อยยิ่งหิว ที่จริงแล้วไม่ใช่
3.เพิ่มแคลเซียมให้ร่างกาย การรับประทานถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมาก หากเราเพิ่มปริมาณแคลเซียมให้ร่างกายจะช่วยการดูแลรูปร่างได้ง่ายมากขึ้น ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นกระดูกแข็งแรง เราจะหาแคลเซียมได้จากที่ไหน โดยทั่วไปแล้วแคลเซียมจะอยู่อาหารประเภทปลาขนาดเล็ก กุ้งแห้งโยเกิร์ต และนมที่มีไขมันต่ำ
4.โปรตีนอย่าให้ขาด หลายคนที่ยากเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือนักกีฬาจะเน้นทานโปรตีนเป็นพิเศษ เพราะว่าจะช่วยคงสภาพของกล้ามเนื้อลดปริมาณไขมันช่วยในการเผาผลาญพลังงาน เพราะโปรตีนจะมีสารที่ร่างกายสังเคราะห์เองไม่ได้ชื่อว่า ลิวซีนซึ่งเป็นกรดอะมิโน ตัวนี้แหละที่ช่วยคงสภาพของกล้ามเนื้อเอาไว้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากมีหุ่นแบบพระเอก หนังเอวี อย่าให้ขาดโปรตีนเชียว
5.อาหารเช้าสำคัญที่สุด หลายคนที่กำลังลดน้ำหนัก อาจคิดอยากลองอดอาหาร แต่ที่จริงแล้วการอดอาหารนั้นไม่ได้ช่วยอะไรมากมายอย่างที่คิด การทานอาหารให้ถูกต้องมีส่วนในการลดน้ำหนักได้มากกว่า และที่สำคัญอาหารเช้านั้นไม่งดทาน เพราะว่าอาหารเช้าจะช่วยคงระดับของฮอร์โมน ซึ่งทำให้ร่างกายเร่งการเผาผลาญได้อย่างสมบรูณ์ และการงดทานอาหารเช้า จะทำให้ร่างกายไร้แรงในการทำกิจกรรมตลอดวัน เป็นสาเหตุให้เกิดความหิวจนทำให้ในมื้อต่อไปต้องทานอาหารเยอะขึ้น
6.ผลไม้ + ผัก การทานอาหารนั้น สิ่งที่อยากให้เน้นเป็นพิเศษก็คือการทานผัก และผลไม้ ไม่ว่าใครก็คอยบอกอยู่เสมอว่าผัก และผลไม้นั้นมีประโยชน์มากมายขนาดไหน เพราะว่าสิ่งนี้มี แคลอรี่ต่ำ และไม่มีไขมัน มีวิตามินครบทุกอย่างที่ร่างกายต้องการ ได้ผิวที่สวยงาม มีกรดโฟลิกโปแตสเซียม บำรุงร่างกายได้ทุกอย่าง ป้องกันได้ทุกโรค ไม่เข้าใจเลยว่ามีเหตุผลอะไรที่คนทั่วไปไม่ค่อยผัก และผลไม้ เพราะว่านอกจากจะมีประดยชน์อย่างมหาศาลยังมีรสชาติที่อร่อยมากอีกด้วย