อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

เราปุ้ยเองค่ะเรื่องเสียวครั้งนี้มันเกิดกับคนใกล้ตัวของเราเนี่ยแหละและเขาผู้คนนั้นก็คือเพื่อนผัวเราเองซึ่งเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นผัวเราได้ชวนเพื่อนที่ชื่อพี่แจ๊สมากินเหล้าที่ห้องค่ะซึ่งในช่วงแรกๆพวกเขาทั้งสองคนก็ได้นั่งกินกันตามปกติแหละจนกระทั่งเมื่อพวกเขาเริ่มกินกันหนักมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นด้านผัวเราก็เริ่มเมาจนทนไม่ไหวค่ะเขาเลยขอตัวไปนอนก่อนคราวนี้หลังจากที่ผัวเราเข้าไปนอนแล้วนั้นด้านพี่แจ๊สเพื่อนผัวก็ได้ขอให้เราไปนั่งกินเหล้ากับเขาค่ะ

ซึ่งหลังจากที่เรากินไปได้ไม่นานนั้นพี่แจ๊สก็เริ่มเมาหนักมากขึ้นทันทีและในที่สุดเมื่อเขาเมาจนไม่ได้สติแล้วนั้นเราก็ได้พาเขาไปข้างๆผัวเราในห้องค่ะแต่ทว่าในตอนนั้นเองทันทีที่เรากำลังจะเดินออกไปจากห้องนั้นจู่ ๆพี่แจ๊สก็ได้คว้าตัวเราไปนอนข้างๆเขาอย่างรวดเร็วเลยค่ะโดยที่ผัวเราก็นอนอยู่ด้วยแต่เขากลับไม่รู้เรื่องเลย

แล้วต่อจากนั้นพอเราลงมานอนข้างๆพี่แจ๊สแล้วนั้นเขาก็ได้จับเราจีบปากเหมือนในคลิปหลุดทันทีซึ่งแน่นอนละว่านั่นมันก็ทำให้เราเริ่มมีอาการเสียวขึ้นมาค่ะทีนี้เราเลยจูบปากเขาตอบซึ่งในช่วงเวลานั้นเองเราก็ไม่ได้สนแล้วว่าผัวเราจะตื่นขึ้นมาเห็นรึไม่เพราะนาทีนั้นเราเงี่ยนมากๆคราวนี้พอเราจูบกับเขาเหมือนในคลิปหลุดเสร็จแล้วนั้นพี่แจ๊สก็ได้เอามือมาลูบที่หีอย่างช้าๆแบบใน คลิปหลุด ค่ะก่อนที่จะเอามือล้วงเข้าไปในหีเราแล้วแยงนิ้วเข้าออกรัวๆจนน้ำหีเราไหลออกมาเต็มไปหมดเลยค่ะแล้วทันใดนั้นเองพอพี่แจ๊สได้สัมผัสถึงน้ำหีของเราแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาดูดซดมันอย่างรวดเร็วทันที

โดยที่ในตอนนั้นเองระหว่างที่เขากำลังดูดร่องหีเรานั้นมันก็ทำให้เราเสียวมากๆค่ะเราเลยเอามือไปจิกหัวเขาด้วยความเสียวซ่านทันทีแล้วต่อมาเมื่อเขาดูดเลียน้ำหีเราเสร็จแล้วนั้นพี่แจ๊สก็ได้จับเรานอนคว่ำแล้วจับตูดเรายกขึ้นในท่าหมาดั่งในคลิปหลุดค่ะจากนั้นเขาก็ได้จับควยทั้งแท่งเสียบเข้ามาในรูหีเราจากด้านหลังอย่างรุนแรงและเมื่อควยเขามันเข้าไปจนสุดโคนแล้วนั้นพี่เขาก็เริ่มกระหน่ำควยเย็ดหีเราราวกับในคลิปหลุดทันทีซึ่งในขณะนั้นบอกเลยว่ามันทำให้เราเสียวหีมากๆเราเลยเผลอร้องครางชื่อเขาออกมาเลยค่ะแต่ทว่าพี่แจ๊สกลัวว่าผัวเราจะตื่นขึ้นมาได้ยินเขาเลยเอามือมาปิดปากเราไว้แบบในคลิปหลุดค่ะแล้วเขาก็กระทุ้งควยใส่หีเราต่อจนกระทั่งเมื่อพี่เขามีท่าทีว่าจะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้อัดควยเข้าไปรัวๆทันทีจนท้ายที่สุดพอเข้าหลับตาปี๋แล้วเร่งจังหวะให้มันเร็วขึ้นนั้นน้ำควยของเขาก็หลังใส่หีเราทันทีเลยค่ะ