อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) ดาราหนัง AV ที่ถูกปลูกฝังไม่ให้มีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี

ถึง ทสึบากิ ซันโนะมิยะ (Tsubaki Sannomiya) จะถูกปลูกฝังว่าห้ามมีเซ็กส์จนกว่าจะอายุครบ 18 ปี แต่นั่นก็เพียงแค่ห้ามมีเซ็กส์ไม่ได้ห้ามไม่ให้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เธอเล่าว่าเธอเริ่มช่วยตัวเองตั้งแต่อนุบาล ตอนนั้นเธอไม่ได้มีความคิดที่ไม่ดี เพียงแค่เธอทำมันแล้วเธอชอบ เธอมีความสุขก็แค่นั้นเอง เธอชอบที่จะบดสะโพกของตัวเองบนฟูกมากกว่าที่จะใช้นิ้วช่วยตัวเอง เพราะเธอเป็นคนตัวเล็กแล้วนิ้วก็เล็กถึงจะใช้นิ้วไปแต่ก็ไม่ได้ทำให้เธอสะใจได้เท่าการบดบนฟูก เธอมักจะทำมันก่อนนอนทุกวัน มันทำให้เธอนอนหลับสบาย ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV และเป็นนักแสดงของค่าย S1 เธอยอมรับว่าตัวเธอเองก็ไม่ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการ JAV สักเท่าไร โชคดีมากที่ในเรื่องแรกเธอได้นักแสดงชายเป็น ยูอุโท คุโรดะ เขาช่วยเธอได้เยอะมาก แถมยังใหญ่อีกด้วย เธอว้าวมากกับหลายๆท่าที่พึ่งเคยทำครั้งแรกในภาพยนตร์เดบิวต์…

ผู้หญิงปากดีเพราะอยากโดนของ

ผมมีเพื่อนที่รู้จักอยู่คนหนึ่งเธอมีชื่อว่า ลูกปลา เธอเป็นสาวน้อยที่นิสัยห้าวๆ มีความฉลาดแกมโกง เธอเป็นเด็กเก่งที่สุดในห้องเรียนของผม ไม่ว่าจะมองเธอในมุมไหนลูกปลาก็เป็นเด็กสาวที่ดูดีในหลายๆเรื่อง จนทำให้เธอนั้นมีหนุ่มมากมายตามจีบหลายคน เพราะเธอมีทั้งรูปร่างหน้าตาสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น โดยเฉพาะหน้าอกที่ใหญ่พอๆกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นชายคนไหนก็ต้องตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แน่นอนว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ในตอนที่พบกันครั้งแรกผมนั้นรู้สึกว่าลูกปลาเป็นคนที่น่ารัก ถ้าผมได้สนิทด้วยคงจะทำให้หัวใจของผมสดใสจนเหลือล้น เธอมีความน่าทะนุถนอมจนทำให้ผมนั้นอยากเอ็นดู แต่พอได้มารู้จักกันจริงๆแล้ว เธอไม่ได้เป็นไปอย่างที่ผมคิดสักนิดเลย ลูกปลาเป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างนิสัยเสีย ฝีปากของเธอนั้นดีกว่าหน้าตาของเธอเสียอีก เธอชอบพูดไม่ดีใส่คนที่มาจีบเธอจนทุกคนเลิกชอบเธอกันจนหมด เหลือแต่ผมที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอที่ยังพอทนกับนิสัยของเธอได้ ในทุกๆวัน ผมก็มักจะโดนลูกปลากลั่นแกล้งหรือไม่ก็พูดไม่ดีใส่อยู่เป็นประจำ ดูเหมือนว่าผมจะเป็นผู้ชายที่เธอชอบแกล้งเป็นพิเศษอีกด้วย จนในวันหนึ่งลูกปลาก็ได้มาแกล้งผมตามปกติ แต่ในวันนี้เธอนั้นได้มาพูดคำดูถูกใส่ผม ว่าผมนั้นเป็นผู้ชายควยเล็ก ผู้หญิงไม่มีทางชอบผมหลอกเพราะผู้หญิงอยากโดนผู้ชายควยใหญ่ๆมาเย็ด แล้วเธอยังไล่ให้ผมไปนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วจินตนาการแทน พอผมได้ฟังแล้วก็รู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้ผมหมดความอดทนแล้วไม่ไหวจริงๆเธอยังไม่เคยเห็นควยของผมเลยจะมาดูถูกผมแบบนี้ไม่ได้…