อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ขอพึงระวังในการมีเซ็กส์ One nigth stand และทำให้คู่นอนของคุณประทับใจในครั้งแรกที่เจอ

ตามหัวข้อที่เกี่ยวกับการมีเซ็ก One nigth stand มักจะเกิดขึ้นบ่อยมากๆสำหรับหนุ่มสาวที่เป็นสายดื่ม สายเที่ยว สายปาร์ตี้ เพราะแหล่งอโคจรที่คุณไปเที่ยวมักจะทำให้คุณเจอคนที่ถูกใจอยู่เสมอ แต่แล้วใครจะรู้ว่าการที่พบเจอกันครั้งแรกของพวกคุณอาจจะทำให้คุณเจอเรื่องเลวร้ายไปตลอดชีวิต ถ้าหากคุณไม่ทำสิ่งนี้และไม่ป้องกันมัน  สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงในการเจอกันครั้งแรกนั่นก็คือถุงยางอนามัย ไม่เพียงแต่จะปลอดภัยกับตัวคุณอย่างเดียว มันยังทำให้คู่นอนของคุณปลอดภัยและประทับใจในตัวคุณมากๆด้วย อย่างน้อยคุณก็ทำให้เขารู้ว่าคุณใส่ใจในการมีเซ็กในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าคุณและเขาจะพึ่งเจอกันก็ตาม แต่ถ้าในกรณีที่คุณไม่ได้พกถุงยางอนามัยไปด้วย คุณก็ควรที่จะคุยกับคู่นอนของคุณไปตรงๆว่าคุณไม่มีหรืออาจจะหาเหตุผลอื่นๆเพื่อให้คู่นอนของคุณเข้าใจ ข้อสำคัญคุณไม่ควรที่จะทำอะไรตามใจตัวเองเพราะมันจะทำให้คู่นอนคุณรู้สึกถึงความมักง่ายที่มันเกิดขึ้นมาจากตัวคุณนั่นเอง  และในช่วงเวลาที่คุณอยู่กับคู่นอน คุณไม่ควรเร่งรัดหรือเลาหลืออีกฝ่ายมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้การเจอกันครั้งแรกของคุณไม่สนุก  สิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือค่อยๆชวนคู่นอนของคุณพูดคุยให้ดูสนิทสนมกันมากขึ้นในระดับหนึ่ง แต่คุณอย่าลืมสังเกตดูล่ะว่าคู่นอนของคุณมีท่าทีเป็นอย่างไรบ้าง  ถ้าหากเขาดูสนุกไปกับคุณ หัวเราะไปกับคุณ ก็ถึงตาคุณแล้วล่ะที่จะเร่งสร้างบรรยากาศในห้องของโรงแรมที่คุณเข้าไปพัก ให้มันดูน่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเอ่ยปากชวนคู่นอนของคุณดูคลิปโป๊สุดโรแมนติกนี้ด้วยกันสองคน รับรองได้ว่ามันจะทำให้ครั้งแรกของพวกคุณมีความสุขมาก หรือไม่ก็หาคลิปโป๊อื่นๆดูก็ได้ อาจจะเป็นแนวรักใสๆไปก่อน…

ไม่อยากโดนคนรักทิ้งก็ควรตัดนิสัยดังต่อไปนี้ออกไปซะ

นี่ว่าเวลาจะหาคนรักมารับชมหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ด้วยมันก็ยากแล้วนะแต่ทว่าการประคองรักให้มันยืนยาวกลับยากกว่าเยอะเลยล่ะซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคุณคบใครก็คงอยากจะคบและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กันไปนานๆใช่มั้ยล่ะแต่เราอยากจะบอกว่ามันจะเป็นเช่นนั้นได้คุณก็ต้องตัดนิสัยบางอย่างที่ทำให้ความรักของคุณพังออกไปด้วยนะเพราะไม่อย่างนั้นคุณกับเขาคงไม่ได้คบกันนานอย่างที่คิดแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อเสริมสร้างความรักของพวกคุณให้มันดียิ่งๆขึ้นไปนั้นพวกเรามาดูนิสัยที่คุณจะต้องตัดมันออกไปกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีนิสัยใดกันบ้างนั้นพวกเราไปตามไปอ่านบทความนี้ไปด้วยกันเลย ข้อหนึ่ง สาวๆขี้งอน สำหรับสาวๆคนใดที่มีนิสัยขี้งอนเช่นนี้เราอยากให้คุณตัดมันไปซะนั่นก็เพราะว่าการที่คุณเอาแต่งอนเขานั้นมันอาจจะทำให้คนรักของคุณเบื่อหน่ายก็ได้นะอีกทั้งมันยังทำให้เขารำคาญและไม่อยากตามง้อคุณอีกด้วยซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็จะทำให้คุณโดนเขาทิ้งได้ง่ายๆนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะโดนเขาทิ้งโดยไม่ทันได้ตั้งตัวเราว่าคุณควรเลิกนิสัยขี้งอนเหล่านี้จะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆไม่อยากทิ้งคุณไปไหนแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เขาไม่มองว่าคุณเป็นสาวที่น่าเบื่ออีกด้วย ข้อสอง สาวๆที่มีเรื่องปิดบังเขา ทางเราว่านี่คืออีกนิสัยนึงที่สาวๆไม่ควรทำสุดๆเลยล่ะยิ่งถ้าเขามาจับได้ทีหลังว่าคุณปิดบังอะไรกับเขาแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆไม่ไว้ใจและไม่อยากดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกต่อไปแน่ๆแถมที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นเขายังมองว่าคุณขาดความน่าเชื่อถึงอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่หนุ่มๆจะมองคุณไปในทางที่ไม่ดีมากกว่านี้และไม่อยากดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกแนะนำว่าหยุดนิสัยที่ชอบปิดบังเขาไปเรื่อยจะดีกว่านะ ข้อสาม สาวๆที่ไม่ยอมปรับเรื่องใดๆเลย สาวๆคะถ้าคุณคิดจะคบและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับหนุ่มๆไปอย่างยืนยาวนั้นนิสัยนึงที่คุณห้ามทำเลยก็คือการไม่ปรับปรุงเรื่องต่างๆเลยเนี่ยแหละโดยเฉพาะการปรับปรุงตัวคุณเองนั้นมันย่อมมีผลต่อความสัมพันธ์ของคุณอย่างมากเลยนะซึ่งถ้าคุณจะอยู่แบบนี้ต่อไปโดยที่ไม่พยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาบ้างเลยแถมยังมัวแต่รอให้เขาปรับเข้าหาคุณอยู่ฝ่ายเดียวนั้นบอกเลยว่าหนุ่มๆจะไม่อยากคบหาและดูหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น กับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากไม่อยากให้หนุ่มๆทิ้งคุณไปเราว่าคุณควรเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้างจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาไม่อยากทิ้งพวกคุณไปหาใครต่อใครอีกแล้วล่ะ

ทำไมเม็ดเลือดขาวถึงทำให้เราแข็งแรง

เม็ดเลือดขาว (White blood cells) เป็นเซลล์เม็ดเลือดชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่หลักในการปกป้องร่างกายจากเชื้อโรคและสารแปลกปลอมต่าง ๆ โดยเม็ดเลือดขาวจะเคลื่อนที่ไปทั่วร่างกายเพื่อค้นหาและทำลายเชื้อโรคหรือสารแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย จำนวนของเม็ดเลือดขาวในเลือดโดยทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 4,500-10,000 เซลล์ต่อปริมาณเลือด 1 ลูกบาศก์มิลลิเมตร หากจำนวนของเม็ดเลือดขาวในเลือดมีมากกว่าปกติ เรียกว่า ภาวะเม็ดเลือดขาวสูง (Leukocytosis) อาจเกิดจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น การติดเชื้อ การอักเสบ มะเร็งเม็ดเลือดขาว เป็นต้น หากจำนวนของเม็ดเลือดขาวในเลือดมีน้อยกว่าปกติ เรียกว่า ภาวะเม็ดเลือดขาวต่ำ (Leukopenia) อาจเกิดจากสาเหตุต่าง ๆ เช่น…

อาการแบบไหนล่ะที่แปลว่าคุณไม่ได้รักเขาอีกแล้วไปเช็กกัน

เราว่าสำหรับเรื่องรักแล้วมันเอาแน่เอานอนไม่ได้หรอกนะยิ่งถ้าคุณเริ่มรู้สึกว่าคุณไม่ได้รักรึอยากจะดูหนัง18+กับเขาอีกต่อไปแล้วนั้นคุณก็ควรปล่อยเขาให้ไวมากที่สุดเพราะไม่งั้นหากคุณฝืนคบกับเขาต่อไปนั้นมันจะทำให้คุณทำร้ายจิตใจเขามากกว่านี้แน่เอาล่ะและเพื่อป้องกันไม่ให้คุณทำให้เขาเสียใจนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณไม่ได้รักเขาอีกต่อไปกันซึ่งมันจะมีสัญญาณอะไรกันบ้างนั้นเราว่าพวกคุณก็ต้องรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะและทางเราบอกได้เลยนะว่าคราวนี้มันจะทำให้พวกคุณตัดสินใจปล่อยเขาไปได้ง่ายมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ข้อหนึ่ง คุณเริ่มคิดจะอยู่ผู้เดียว ถ้าเมื่อใดที่คุณเริ่มนึกนึงชีวิตที่ไม่มีใครและอยากจะอยู่ผู้เดียวมากขึ้นและคอยปฏิเสธเมื่อเขาจะพาคุณไปที่ไหนนั้นนี่มันก็เป็นสัญญาณนึงที่ชัดเจนมากๆแล้วนะว่าความรักที่คุณมีให้เขามันกำลังลดลงไปเรื่อย ๆและหากมันเป็นแบบนี้ต่อไปบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่อยากคบหรือดูหนัง18+กับเขาอีกต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะไปทำให้เขาเจ็บมากกว่านี้หากคุณรู้ตัวว่าคุณไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนัง18+กับเขาแล้วคุณก็ควรปล่อยให้เขาไปเจอคนอื่นที่อยากคบกับเขาจะดีกว่านะ ข้อสอง คุณเห็นแต่ข้อเสียของเขา มันก็แน่ละว่าในช่วงแรกๆที่คุณคบและดูหนัง18+กับเขานั้นคุณคงเห็นข้อดีของเขามากมายแต่ทว่าคุณเริ่มมองเห็นแต่ข้อเสียของคนรักและเริ่มจับผิดเขามากขึ้นนั้นนี่มันอาจจะแปลว่าคุณไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนัง18+กับเขาแล้วก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณกับเขาจะจบกันแบบไม่ดีถ้าคุณไม่ได้รักเขาแล้วก็ควรบอกเขาไปตามตรงจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขารู้สึกเจ็บน้อยลงและเข้าใจคุณมากขึ้นแล้วล่ะ ข้อสาม คุณไม่มีเรื่องใดที่จะพูดกับเขา ในทุกๆวันหากคุณกับเขาเริ่มพูดกันลดลงไปเรื่อย ๆจนไม่มีเรื่องใดพูดกันแล้วและมีแต่ความนิ่งเงียบนั้นนี่มันก็อาจจะเป็นเพราะว่าคุณไม่ได้รักหรืออยากจะดูหนัง18+กับเขาแล้วก็ได้นะซึ่งถ้าเกิดว่าคุณยังคบกับเขาต่อไปเราว่านี่จะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันน่าอึดอัดไม่น้อยแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณจบกับเขาได้อย่างสวยงามหากคุณไม่ได้รักและไม่มีเยื่อใยให้เขาแล้วแนะนำว่าให้คุณแยกทางกับเขาจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้ทั้งคุณและเขาต้องมานั่งทุกข์ในทีหลังอย่างแน่นอนและซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณไม่ได้ต้องการเขาแล้วเช่นกันดังนั้นก็ให้คุณรีบจบความสัมพันธ์ครั้งนั้นซะ