อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ผัวเมาหลับไม่รู้เรื่องก็เลยถูกเพื่อนผัวจับเย็ดรูสวาท

เราปุ้ยเองค่ะเรื่องเสียวครั้งนี้มันเกิดกับคนใกล้ตัวของเราเนี่ยแหละและเขาผู้คนนั้นก็คือเพื่อนผัวเราเองซึ่งเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นผัวเราได้ชวนเพื่อนที่ชื่อพี่แจ๊สมากินเหล้าที่ห้องค่ะซึ่งในช่วงแรกๆพวกเขาทั้งสองคนก็ได้นั่งกินกันตามปกติแหละจนกระทั่งเมื่อพวกเขาเริ่มกินกันหนักมากขึ้นเรื่อย ๆนั้นด้านผัวเราก็เริ่มเมาจนทนไม่ไหวค่ะเขาเลยขอตัวไปนอนก่อนคราวนี้หลังจากที่ผัวเราเข้าไปนอนแล้วนั้นด้านพี่แจ๊สเพื่อนผัวก็ได้ขอให้เราไปนั่งกินเหล้ากับเขาค่ะ ซึ่งหลังจากที่เรากินไปได้ไม่นานนั้นพี่แจ๊สก็เริ่มเมาหนักมากขึ้นทันทีและในที่สุดเมื่อเขาเมาจนไม่ได้สติแล้วนั้นเราก็ได้พาเขาไปข้างๆผัวเราในห้องค่ะแต่ทว่าในตอนนั้นเองทันทีที่เรากำลังจะเดินออกไปจากห้องนั้นจู่ ๆพี่แจ๊สก็ได้คว้าตัวเราไปนอนข้างๆเขาอย่างรวดเร็วเลยค่ะโดยที่ผัวเราก็นอนอยู่ด้วยแต่เขากลับไม่รู้เรื่องเลย แล้วต่อจากนั้นพอเราลงมานอนข้างๆพี่แจ๊สแล้วนั้นเขาก็ได้จับเราจีบปากเหมือนในคลิปหลุดทันทีซึ่งแน่นอนละว่านั่นมันก็ทำให้เราเริ่มมีอาการเสียวขึ้นมาค่ะทีนี้เราเลยจูบปากเขาตอบซึ่งในช่วงเวลานั้นเองเราก็ไม่ได้สนแล้วว่าผัวเราจะตื่นขึ้นมาเห็นรึไม่เพราะนาทีนั้นเราเงี่ยนมากๆคราวนี้พอเราจูบกับเขาเหมือนในคลิปหลุดเสร็จแล้วนั้นพี่แจ๊สก็ได้เอามือมาลูบที่หีอย่างช้าๆแบบใน คลิปหลุด ค่ะก่อนที่จะเอามือล้วงเข้าไปในหีเราแล้วแยงนิ้วเข้าออกรัวๆจนน้ำหีเราไหลออกมาเต็มไปหมดเลยค่ะแล้วทันใดนั้นเองพอพี่แจ๊สได้สัมผัสถึงน้ำหีของเราแล้วนั้นเขาก็ได้ก้มลงมาดูดซดมันอย่างรวดเร็วทันที โดยที่ในตอนนั้นเองระหว่างที่เขากำลังดูดร่องหีเรานั้นมันก็ทำให้เราเสียวมากๆค่ะเราเลยเอามือไปจิกหัวเขาด้วยความเสียวซ่านทันทีแล้วต่อมาเมื่อเขาดูดเลียน้ำหีเราเสร็จแล้วนั้นพี่แจ๊สก็ได้จับเรานอนคว่ำแล้วจับตูดเรายกขึ้นในท่าหมาดั่งในคลิปหลุดค่ะจากนั้นเขาก็ได้จับควยทั้งแท่งเสียบเข้ามาในรูหีเราจากด้านหลังอย่างรุนแรงและเมื่อควยเขามันเข้าไปจนสุดโคนแล้วนั้นพี่เขาก็เริ่มกระหน่ำควยเย็ดหีเราราวกับในคลิปหลุดทันทีซึ่งในขณะนั้นบอกเลยว่ามันทำให้เราเสียวหีมากๆเราเลยเผลอร้องครางชื่อเขาออกมาเลยค่ะแต่ทว่าพี่แจ๊สกลัวว่าผัวเราจะตื่นขึ้นมาได้ยินเขาเลยเอามือมาปิดปากเราไว้แบบในคลิปหลุดค่ะแล้วเขาก็กระทุ้งควยใส่หีเราต่อจนกระทั่งเมื่อพี่เขามีท่าทีว่าจะเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้อัดควยเข้าไปรัวๆทันทีจนท้ายที่สุดพอเข้าหลับตาปี๋แล้วเร่งจังหวะให้มันเร็วขึ้นนั้นน้ำควยของเขาก็หลังใส่หีเราทันทีเลยค่ะ

ตามไปนวดถึงร้านเพราะอยากเสียว

มันคือคำบอกเล่าจากเว็บนกฟ้า ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ตามที่ต้องการตามติดเรื่องเสียว หรือว่าเรื่องราวใหม่ๆ ก็จะเข้ามาใช้บริการที่นี่เสมอ และฉันเองก็ได้รู้ว่าที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง มีบริการนวดต่างๆ และการบำบัดผ่อนคลายในสารพัดรูปแบบที่คนเราต้องการยิ่งกว่าที่เห็นในหนังAV แถมยังมีการบริการพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย นั้นก็ยิ่งทำให้ฉันนั้นต้องการที่มันถึงใจและถูกใจ โดยที่ไม่สนใจด้วยซ้ำ ว่าเงินที่ต้องจ่ายไปนั้นมันเท่าไหร่ ฉันจองคิวเข้ามาใช้บริการที่ร้านนี้ ก่อนจะไปตามวันเวลาที่นัด พร้อมกับที่เขานั้นบอกอย่างชัดเจน ว่าจะจัดหมอนวดที่งานดีที่สุดมาให้ เมื่อเข้าไปถึง ฉันแก้ผ้าเปลือยหมดทั้งร่างกาย พร้อมจะสวมบทบาทเป็นนางเอกหนังAVแล้ว ก่อนที่จะนอนคว่ำลงไปบนเตียงนวด ที่เหมือนว่ามีช่องให้สอดหน้าลงไป ฉันไม่รู้หรอกว่ามันเรียกว่าอะไร แต่มันก็ช่างรู้สึกตื่นเต้นเหลือเกิน ตอนที่ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วเอ่ยขึ้นด้วยท่าทางสุภาพว่า พร้อมที่จะทำให้มีความสุขแล้วครับ คุณพระ…มันเป็นอะไรที่น่าตกใจมากๆ เพราะว่าเขานั้นหล่อเหลามาก ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่น มองเห็นกล้ามท้อง ไหล่…