อ่านเพลินๆกับบทความสุขภาพทางเพศ บทความเกี่ยวกับเซ็กส์ บทความเพศศึกษา ที่มีให้อ่านแบบไม่เบื่อ รวมเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว เรื่องสั้นชวนเสียว และความสยิวที่ต่อคิวรอให้อ่านฟรีทุกวัน

ผู้หญิงปากดีเพราะอยากโดนของ

ผมมีเพื่อนที่รู้จักอยู่คนหนึ่งเธอมีชื่อว่า ลูกปลา เธอเป็นสาวน้อยที่นิสัยห้าวๆ มีความฉลาดแกมโกง เธอเป็นเด็กเก่งที่สุดในห้องเรียนของผม ไม่ว่าจะมองเธอในมุมไหนลูกปลาก็เป็นเด็กสาวที่ดูดีในหลายๆเรื่อง จนทำให้เธอนั้นมีหนุ่มมากมายตามจีบหลายคน เพราะเธอมีทั้งรูปร่างหน้าตาสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น โดยเฉพาะหน้าอกที่ใหญ่พอๆกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นชายคนไหนก็ต้องตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แน่นอนว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ในตอนที่พบกันครั้งแรกผมนั้นรู้สึกว่าลูกปลาเป็นคนที่น่ารัก ถ้าผมได้สนิทด้วยคงจะทำให้หัวใจของผมสดใสจนเหลือล้น เธอมีความน่าทะนุถนอมจนทำให้ผมนั้นอยากเอ็นดู แต่พอได้มารู้จักกันจริงๆแล้ว เธอไม่ได้เป็นไปอย่างที่ผมคิดสักนิดเลย ลูกปลาเป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างนิสัยเสีย ฝีปากของเธอนั้นดีกว่าหน้าตาของเธอเสียอีก เธอชอบพูดไม่ดีใส่คนที่มาจีบเธอจนทุกคนเลิกชอบเธอกันจนหมด เหลือแต่ผมที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอที่ยังพอทนกับนิสัยของเธอได้ ในทุกๆวัน ผมก็มักจะโดนลูกปลากลั่นแกล้งหรือไม่ก็พูดไม่ดีใส่อยู่เป็นประจำ ดูเหมือนว่าผมจะเป็นผู้ชายที่เธอชอบแกล้งเป็นพิเศษอีกด้วย จนในวันหนึ่งลูกปลาก็ได้มาแกล้งผมตามปกติ แต่ในวันนี้เธอนั้นได้มาพูดคำดูถูกใส่ผม ว่าผมนั้นเป็นผู้ชายควยเล็ก ผู้หญิงไม่มีทางชอบผมหลอกเพราะผู้หญิงอยากโดนผู้ชายควยใหญ่ๆมาเย็ด แล้วเธอยังไล่ให้ผมไปนอนดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วจินตนาการแทน พอผมได้ฟังแล้วก็รู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก ในครั้งนี้ผมหมดความอดทนแล้วไม่ไหวจริงๆเธอยังไม่เคยเห็นควยของผมเลยจะมาดูถูกผมแบบนี้ไม่ได้…

ขอพึงระวังในการมีเซ็กส์ One nigth stand และทำให้คู่นอนของคุณประทับใจในครั้งแรกที่เจอ

ตามหัวข้อที่เกี่ยวกับการมีเซ็ก One nigth stand มักจะเกิดขึ้นบ่อยมากๆสำหรับหนุ่มสาวที่เป็นสายดื่ม สายเที่ยว สายปาร์ตี้ เพราะแหล่งอโคจรที่คุณไปเที่ยวมักจะทำให้คุณเจอคนที่ถูกใจอยู่เสมอ แต่แล้วใครจะรู้ว่าการที่พบเจอกันครั้งแรกของพวกคุณอาจจะทำให้คุณเจอเรื่องเลวร้ายไปตลอดชีวิต ถ้าหากคุณไม่ทำสิ่งนี้และไม่ป้องกันมัน  สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงในการเจอกันครั้งแรกนั่นก็คือถุงยางอนามัย ไม่เพียงแต่จะปลอดภัยกับตัวคุณอย่างเดียว มันยังทำให้คู่นอนของคุณปลอดภัยและประทับใจในตัวคุณมากๆด้วย อย่างน้อยคุณก็ทำให้เขารู้ว่าคุณใส่ใจในการมีเซ็กในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าคุณและเขาจะพึ่งเจอกันก็ตาม แต่ถ้าในกรณีที่คุณไม่ได้พกถุงยางอนามัยไปด้วย คุณก็ควรที่จะคุยกับคู่นอนของคุณไปตรงๆว่าคุณไม่มีหรืออาจจะหาเหตุผลอื่นๆเพื่อให้คู่นอนของคุณเข้าใจ ข้อสำคัญคุณไม่ควรที่จะทำอะไรตามใจตัวเองเพราะมันจะทำให้คู่นอนคุณรู้สึกถึงความมักง่ายที่มันเกิดขึ้นมาจากตัวคุณนั่นเอง  และในช่วงเวลาที่คุณอยู่กับคู่นอน คุณไม่ควรเร่งรัดหรือเลาหลืออีกฝ่ายมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้การเจอกันครั้งแรกของคุณไม่สนุก  สิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือค่อยๆชวนคู่นอนของคุณพูดคุยให้ดูสนิทสนมกันมากขึ้นในระดับหนึ่ง แต่คุณอย่าลืมสังเกตดูล่ะว่าคู่นอนของคุณมีท่าทีเป็นอย่างไรบ้าง  ถ้าหากเขาดูสนุกไปกับคุณ หัวเราะไปกับคุณ ก็ถึงตาคุณแล้วล่ะที่จะเร่งสร้างบรรยากาศในห้องของโรงแรมที่คุณเข้าไปพัก ให้มันดูน่าตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเอ่ยปากชวนคู่นอนของคุณดูคลิปโป๊สุดโรแมนติกนี้ด้วยกันสองคน รับรองได้ว่ามันจะทำให้ครั้งแรกของพวกคุณมีความสุขมาก หรือไม่ก็หาคลิปโป๊อื่นๆดูก็ได้ อาจจะเป็นแนวรักใสๆไปก่อน…

สร้างความสมดุลทางฮอร์โมนเพื่อสุขภาพที่ดี

ฮอร์โมนเป็นสารเคมีที่สำคัญในร่างกายที่มีบทบาทสำคัญในการควบคุมหลายประการของสุขภาพและความรู้สึกทางอารมณ์ การที่ฮอร์โมนไม่สมดุลสามารถส่งผลกระทบลงทั้งร่างกายและจิตใจ ดังนั้นการทำให้ฮอร์โมนสมดุลเป็นสิ่งสำคัญ อย่างน้อยก็เพื่อสมดุลต่อร่างกายของคุณเอง และเพื่อสุขภาพทางเพศ นี่คือบทความเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถทำให้ฮอร์โมนสมดุลเพื่อสุขภาพที่ดี 1. ดูแลสุขภาพที่ดี การออกกำลังกายอย่างเพียงพอ รับประทานอาหารที่เป็นโภชนาการ และนอนหลับอย่างเพียงพอเป็นสิ่งสำคัญในการสนับสนุนสุขภาพที่ดีและการทำให้ฮอร์โมนสมดุล ถึงจะไม่ได้เป็นดาราหนังโป๊ฟรีก็ต้องดูแลสุขภาพอย่างดี เพื่อตัวของเราเองทั้งนั้น 2. ลดความเครียด ความเครียดอย่างต่อเนื่องสามารถส่งผลกระทบต่อฮอร์โมนในร่างกาย การใช้เทคนิคการจัดการความเครียด เช่น โยคะ การทำสมาธิ การดูหนังโป๊ฟรีเพื่อผ่อนคลาย หรือการเรียนรู้การจัดการความเครียดสามารถช่วยลดความเครียดและเพิ่มพลังที่ดีให้กับตัวเอง 3. รับประทานอาหารที่ถูกต้อง การรับประทานอาหารที่เป็นโภชนาการสามารถช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีและสมดุลฮอร์โมน เพิ่มผักผลไม้ ถั่ว ไขมันที่ดี และโปรตีนในอาหารของคุณ เพิ่มธัญพืชเข้าไป…

ป้องกันอย่างไรไม่ให้ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นปัญหาสุขภาพสาธารณะที่มีการแพร่เชื้อไปอย่างกว้างขวาง แม้แต่ในการถ่ายทำคลิปโป๊ที่แพร่หลายก็ยังต้องป้องกันอย่างดี การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรรู้และปฏิบัติตามเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ นี่คือวิธีป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่ควรปฏิบัติตาม 1. ใช้ถุงยางอนามัย (Condom) การใช้ถุงยางอนามัยในทุกครั้งที่มีสัมพันธ์เพศสามารถลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศ เช่น โรคเอชไอวี (HIV) โรคซิฟิลิส (Syphilis) โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (STIs) อื่น ๆ การใช้ถุงยางอนามัยป้องกันได้เสมอ เว้นแต่คุณและคู่นอนของคุณได้รับการตรวจสุขภาพและได้รับการวินิจฉัยว่าไม่ติดเชื้อโรค และไม่มีการร่วมรักกับคนอื่น รวมถึงในการถ่ายทำคลิปโป๊ออนไลน์ก็ต้องใช้ถุงยางอนามัยด้วย 2. รับการตรวจสุขภาพประจำ การตรวจสุขภาพประจำ เช่น การตรวจเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นสิ่งสำคัญในการค้นพบและรักษาโรคในระยะเริ่มต้น การตรวจสุขภาพประจำที่ประจำทำให้คุณรู้ถึงสถานะสุขภาพของคุณและช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรค แน่นอนว่าการจะผลิตคลิปโป๊ก็ยังต้องตรวจเป็นประจำ 3.…

ตามไปนวดถึงร้านเพราะอยากเสียว

มันคือคำบอกเล่าจากเว็บนกฟ้า ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ตามที่ต้องการตามติดเรื่องเสียว หรือว่าเรื่องราวใหม่ๆ ก็จะเข้ามาใช้บริการที่นี่เสมอ และฉันเองก็ได้รู้ว่าที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง มีบริการนวดต่างๆ และการบำบัดผ่อนคลายในสารพัดรูปแบบที่คนเราต้องการยิ่งกว่าที่เห็นในหนังAV แถมยังมีการบริการพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย นั้นก็ยิ่งทำให้ฉันนั้นต้องการที่มันถึงใจและถูกใจ โดยที่ไม่สนใจด้วยซ้ำ ว่าเงินที่ต้องจ่ายไปนั้นมันเท่าไหร่ ฉันจองคิวเข้ามาใช้บริการที่ร้านนี้ ก่อนจะไปตามวันเวลาที่นัด พร้อมกับที่เขานั้นบอกอย่างชัดเจน ว่าจะจัดหมอนวดที่งานดีที่สุดมาให้ เมื่อเข้าไปถึง ฉันแก้ผ้าเปลือยหมดทั้งร่างกาย พร้อมจะสวมบทบาทเป็นนางเอกหนังAVแล้ว ก่อนที่จะนอนคว่ำลงไปบนเตียงนวด ที่เหมือนว่ามีช่องให้สอดหน้าลงไป ฉันไม่รู้หรอกว่ามันเรียกว่าอะไร แต่มันก็ช่างรู้สึกตื่นเต้นเหลือเกิน ตอนที่ได้ยินเสียงชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาแล้วเอ่ยขึ้นด้วยท่าทางสุภาพว่า พร้อมที่จะทำให้มีความสุขแล้วครับ คุณพระ…มันเป็นอะไรที่น่าตกใจมากๆ เพราะว่าเขานั้นหล่อเหลามาก ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่น มองเห็นกล้ามท้อง ไหล่…